Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ

 – Khi chọn cửa hàng ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa con người với môi trường còn phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng, , cả hướng theo phong thuỷ. Dưới đây là những lưu ý bạn nên biết.


Những lưu ý khi trang trí nội thất phòng khách tuổi TýSử dụng đèn LED và những lưu ý về phong thuỷCác lưu ý chọn màu sơn nhà hợp phong thủy


Chọn mảnh đất có sinh khí


Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thểt chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà hấp dẫn được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài và bảo đảm được doanh thu , và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng ở những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ khó khăn. Khách hàng cũng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít , và cũng sẽ phải đóng cửa là điều chưa thể tránh.


Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ


Ở khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì m khí cũng sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà m khí quá nhiều, không những buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó cũng sẽ thực hiện tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.


Nên chọn mảnh đất sạch sẽ


Khi ta chọn vị trí để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo.


Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ, đòi hỏi mảnh đất đã được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hoặc bốc lên mùi hôi thối sẽ làm tác động đến sức khỏe cho người cư trú ở đó và đồng thời cũng sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong kinh doanh.


Nên tựa núi hướng sông


Núi mà dương trạch tựa vào phải chính là núi có thế như con rồng phú quý. Khi chọn cửa hàng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Theo khoa học phong thủy triệu chứng minh rằng có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm thấy an tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ chính là một bức bình phong chắn gió vô cùng vững chắc. Nơi đặt cửa hàng được hướng ra sông, mặt nước trong sạch, có thể mang lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người.


Nên ở cao hướng ra sông


Theo quan niệm phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở vị trí cao hướng ra sông cũng sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao cũng sẽ giúp cho nó đã được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành đến từ mặt sông thổi lại cũng sẽ mang theo hơi nước mát lành.


Cửa hàng phải chọn hướng Nam, hạn chế hướng Đông Bắc


Khi chọn lựa địa chỉ kinh doanh, yêu cầu thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích là tránh sự chiếu sáng vào mùa hè , gió lạnh vào mùa đông. Chính vì vậy, phương vị tốt nhất chính là tại phía Bắc hướng Nam, tức lấy hướng Nam.


Giải pháp phong thuỷ cho nhà chưa có cửa sổ


Giải pháp phong thuỷ cho nhà không có cửa sổ


Nhà không có cửa sổ, phòng không có cửa sổ rất nhiều phổ biến ở xã hội hiện nay. Điều này phạm vào kiêng kỵ phong thủy cửa sổ. Khắc phục thế nào?


Những lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏ


Những lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho trẻ nhỏ


Sẽ chính là chủ quan , sai lầm nếu các bậc cha mẹ cho rằng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ chưa cần theo phong thủy. Lí do rất nhiều đơn giản thôi.


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách


Khu vực phòng khách hay đại sảnh là nơi chào đón khách khứa, không gian sinh hoạt chung luôn được chú trọng hàng đầu trong phong thuỷ. Dưới đây là những lỗi phong thuỷ phổ biến dễ mắc phải nhất.


Nhật Linh (tổng hợp)