Những đại kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua

Sau đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết để tránh.


Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh


Nhà vệ sinh chính chính là nơi sản sinh ra các uế khí và hơi ẩm hoặc những năng lượng xấu. Cho nên nếu để cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh sẽ khiến không gian trong phòng trực tiếp đón nhận những điều xấu kể trên, và Dẫn đến sức khỏe người trong phòng bị ảnh hưởng không tốt.


Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh không tốt cho sức khỏe con người


Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh không tốt cho sức khỏe con người


Bể cá dễ gây các bất hòa trong phòng ngủ


Quan niệm phong thủy cho rằng, và việc đặt bể cá trong phòng ngủ dễ gây hiểu lầm, và bất hòa, và ngủ không yên giấc…Không các thế, và sự hiện diện của bể cá trong phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì khi ngủ, và nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành, và nước trong bể cá luôn luân chuyển, và chính làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của các bạn khiến các bạn dễ cảm thấy căng thẳng, và mệt mỏi.


Cây xanh – kẻ thù trong phòng ngủ


Rất nhiều người yêu lãng mạn, và thích trang trí khoảng không riêng tư của mình với các cây xanh. Tuy nhiên, và họ không biết rằng việc chính làm này chính là không nên. Vào ban đêm cây xanh nhả khí CO2, và điều này đã có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do con người sẽ đã sở hữu thể thiếu oxy. Đây chính chính là lý do tại sao cây xanh bị coi chính là yếu tố không tốt chính lành cho phòng ngủ theo phong thủy.


Mặt khác, và cây xanh đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự phát triển, và sự chuyển động, và cuộc sống năng động… và đây chính xác không phải là năng lượng các bạn muốn đã sở hữu trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, và cần nhất chính là sự yên tĩnh và thư thái.


Cây xanh sẽ chính làm cho phòng ngủ thiếu oxy vào ban đêm


Cây xanh sẽ chính làm cho phòng ngủ thiếu oxy vào ban đêm


Dao, và kiếm hoàn toàn không treo trong phòng ngủ


Nhiều người đã có sở thích sưu tầm dao, và kiếm và coi đó chính là một thú vui của cuộc sống, và thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trong phòng ngủ để “tiện ngắm”. Tuy nhiên, và theo phong thủy đó chính là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, và dễ gặp áp lực công việc, và đau đầu, và bất an, và thậm chí bị thương… vì vô ý đụng vào.


Gương trong phòng ngủ khiến con người đã có cảm giác bất an


Một điều rất đáng chú ý nữa chính là trong phòng ngủ không nên treo gương. Sự hiện hữu của những chiếc gương lớn trong phòng ngủ thường chính làm các bạn luôn đã có cảm giác bất an, và lo lắng đã có 1 bản sao nữa đang đã sở hữu mặt trong phòng mình. Tuyệt đối càng không được để gương phía dưới chân giường. Người ngủ trên giường đặt đối diện với gương thường đã có giấc ngủ chập chờn, và hay bị đau đầu hoặc gặp ác mộng.


Gương trong phòng ngủ khiến con người đã có cảm giác bất an, và lo lắng


Gương trong phòng ngủ khiến con người đã có cảm giác bất an, và lo lắng


Đồ điện tử ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người


Trên thực tế đã có rất nhiều gia đình thường đặt tivi, và máy tính trong phòng ngủ để luôn thể cho công việc cũng như để giải trí. Tuy nhiên họ không biết rằng các thiết bị này không tốt tí nào cho sức khỏe, và bởi sóng điện tử từ những thiết bị này đã có thể chính làm năng lượng phong thủy trong phòng ngủ bị hỗn loạn.


 Đồ điện tử sẽ chính làm năng lượng trong phòng ngủ bị hỗn loạn


Đồ điện tử sẽ chính làm năng lượng trong phòng ngủ bị hỗn loạnGiường ngủ cần chọn cho đúng phong thủy


Theo luật phong thủy, và không nên chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, và quá nhỏ hay quá lớn. Lý tưởng nhất là giường chính làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại (mang quá nhiều tính âm).


Giường nên đã có thành đầu giường chắc chắn, và nếu không bạn đã có thể kê tựa vào thành tường. Bạn cũng tránh thiết kế các ngăn kéo dưới gầm giường bởi theo phong thủy đó cũng chính là nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong tâm trí chủ nhân.


Không lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường


Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, và không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong quá trình ngủ, và lỗ chân lông đã có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị những bệnh như cảm lạnh, và cứng cơ và đau đầu.


Điều hòa đặt ngay trên đầu giường dễ chính làm con người bị cảm lạnh


Điều hòa đặt ngay trên đầu giường dễ chính làm con người bị cảm lạnh


Đầu giường nằm dưới xà ngang tạo cảm giác nặng nề và sợ hãi


Đây là điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, và trần nhà nên chính làm bằng phẳng, và tránh để xuất hiện xà ngang. Xà ngang trên đầu, và tạo cảm giác nặng nề và sợ hãi. Người ngủ dưới xà ngang chắc chắn sẽ đau đầu kinh niên, và tinh thần thường bị khủng hoảng, và ảnh hưởng không nhỏ đến sự giao tế xã hội và sự nghiệp của người đó.