Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí

– Trong phong thuỷ, nếu đặt gương trong nhà đúng hướng sẽ đem lại nhiều may mắn Tuy nhiên nếu không bài trí chưa hợp lý cũng sẽ gây hại cho người sử dụng.Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn không giàu


Kiểu nhà đất thổ cư không nên mua kẻo hối hận


Những loại cây tiêu hao tài lộc người giàu chưa bao giờ trồng trong nhà


Việc đặt gương trong phòng khách giúp cho luôn chuyển ánh sáng đến từ bên ngoài vào chưa gian sống. Hơn nữa, điều này cũng giúp cũng giúp cho căn phòng khách trở nên rộng rãi hơn, tạo hiệu quả nhất tốt về thị giác.
Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí
Đặt gương trong phòng khách được cách điệu để mang tính thẩm mĩ cao hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý, chưa nên đặt gương ở cửa chính. Bởi gương luôn phản chiếu ngược lại, vì thế khi đặt gương ở cửa chính cũng sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài, sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền của. Không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm tác động đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã nhau. 
Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí
Đặt gương nhỏ trên tường để phản chiếu lại đồ ăn thức uống, mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào, sự sung túc của gia đình.

Phòng ăn được xem là nơi đặt “chậu châu báu” trong gia đình, vì thế nên đặt một tấm gương bên trong, giúp tăng tài phú của gia đình. Nếu trong nhà không có phòng ăn riêng thì có thể xem bàn ăn như chính là “chậu châu báu” , đặt bàn ăn gần cửa sổ, ở nơi sáng nhất thì có thể thu hút tiền tài.
Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí
Nên đặt gương trong nhà tắm để mang lại sự tiện lợi.

Việc xuất hiện một chiếc gương trong phòng tắm cũng sẽ hỗ trợ căn phòng thêm tiện lợi và sáng hơn. Lưu ý rằng chỉ nên lắp đặt gương với vị trí vừa tầm mắt, kích thước vừa đủ nhìn , không quá to để tránh chiếm diện tích không cần thiết. 


Cảnh sắc thiên nhiên bên ngoài cũng sẽ đã được phản chiều vào bên trong, tạo sự giao hòa giữa con người , và tự nhiên. Ngoài ra, đặt gương vào đúng vị trí sẽ giúp luân chuyển năng lượng , luồng khí một cách dễ dàng.
Những vị trí đặt gương trong nhà ‘xoá xổ’ tà khí
Cạnh cửa sổ nên đặt một chiếc gương nhỏ.

Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp cho gia chủ thực hiện ăn phát đạt và hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.


Không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó cũng sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.


Lam Phương (Tổng hợp)


Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn thực hiện mãi vẫn không giàu


Sai lầm phong thủy hao tán tài lộc khiến bạn làm mãi vẫn chưa giàu


Những điều tưởng chừng rất nhiều nhỏ nhiều khi gia chủ không để ý Tuy nhiên có thể làm tiêu tán tài lộc của chủ nhà.