Cây thủy sinh: Xu hướng chọn cây cảnh rước lộc đón tết năm nay

Loại cây này vừa đẹp, và vừa đã sở hữu ý nghĩa chính làm tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà bạn, và tạo cho ngôi nhà bạn cảm giác hài hòa, và trong chính lành  và bình an. Cây thủy sinh  cũng rất thích hợp khi bày trên bàn chính làm việc.


Không chỉ cây nội thất, và thời điểm này, và nhiều người đã Tiến hành chọn mua những chậu cây để trang trí nhà cửa, và để bàn, và góc chính làm việc và để cầu may. Cây Thủy sinh chính là 1 trong những xu thế cây cảnh được các bạn yêu thích.


Tùy việc mua cây để tại vị trí nào mà các bạn đã sở hữu thể tham khảo để chọn cho mình 1 bình cây cảnh đẹp và hợp nhất.


Rước Lộc may, và Tài vận cho gia chủ bằng chậu Phát Lộc


 


Phát Lộc


Phát Lộc


 


Giống phát tài, và phát lộc coi là cây hút lộc, và phát tài, và mang lại may mắn trong cuộc sống, và đúng như tên gọi của nó. Cây phát lộc đã có sức sống mạnh mẽ, và dễ chăm sóc. Một số loài phát lộc thường thấy: Phát lộc xanh – biểu tượng của may mắn; phát lộc thơm – còn gọi là cây thiết mộc lan, và tỏa hương thơm về đêm; phát lộc rồng – còn gọi là cây huyết rồng, và còn dùng chính làm thuốc chữa bệnh; phát lộc lá hẹp – còn gọi chính là bồng bồng, và thường dùng chính làm bánh; phát lộc trúc– xua đi vận đen, và còn gọi là trúc thiết Quan m…


Phát Lộc - Thiết Mộc Lan


Phát Lộc – Thiết Mộc LanPhát tài Nhật


Phát tài NhậtMang lại Phú quý cho chủ nhân bằng chậu cây Phú Quý


Cây Phú Quý


Cây Phú QuýPhú quý chính là dòng cây được tin là sẽ mang lại sự Giàu sang, và Phú quý cho chủ nhân. Hãy tặng 1 cây cho sếp hay những người các bạn đang đã có công việc chính làm ăn buôn bán. Phú Quý là loại cây rất được ưu chuộng trong giới văn phòng vì cái tên nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống. Đây chính là dòng cây dễ tính nhất vì nó đã có thể sống trong các môi trường chỉ đã có ánh sáng nhẹ hay ít không gian.


Cây Vạn lộc – cảm giác yên bình


Cây Vạn Lộc


Cây Vạn LộcTheo cha ông xưa thì Lộc ứng với Tài Lộc, và thêm hoa màu đỏ mang lại ý nghĩa Thịnh Vượng, và phát lộc nên còn gọi là cây Vạn Lộc. Cây này được cho chính là sẽ mang tài Lộc vào nhà nhờ cái tên may mắn “vạn lộc”. Nó mang lại cảm giác bình yên, và an toàn, và phước lộc cho gia chủ.


Kim Phát Tài – Kim tiền may mắn


Cây Kim phát tài


Cây Kim tiền – kim phát tàiNhư tên gọi của nó, và kim tiền, và phát tài diễn tả sự phú quý, và giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền chính là 1 trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở nên cây phát tài đã có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt. Với ý nghĩa như vậy, và cây kim tiền rất thích hợp chính làm quà tặng trong các dịp mừng lễ tết, và thăng chức, và khai trương…


 


 


Ngọc Ngân: Mang tiền tài, và may mắn đến cho bạn


Cây Ngọc ngân


Cây Ngọc ngânNgọc Ngân ngoài ý nghĩa mang tiền tài, và may mắn đến cho gia chủ, và cây còn đã sở hữu ý nghĩa gắn kết sự yêu thương giữa mọi người trong gia đình. Đây là dòng cây chịu mát, và lá cây sẽ nhạt màu khi thiếu quang hợp. Do vậy, và môi trường nhiều sáng sẽ mang lại độ đậm màu đẹp nhất cho cây. Vì vậy đã có thể để cây nơi đã có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng đèn trực tiếp (Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ chính làm cháy lá). Tránh bóng tối, và khí tưới cây tránh để bị đọng nước trên lá quá nhiều sẽ chính làm lá bọng nước.


Hồng môn – mang ý nghĩa nhiệt tình, và nồng ấm và thuần khiết. Đây là biểu tượng của sự hiếu khách


Hồng Môn


Hồng MônCây Hồng môn gồm 3 dòng chính: đại hồng môn, và trung hồng môn, và và tiểu hồng môn. Trong đó Đại hồng môn là hoa màu đỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoa màu đỏ thắm – nhiệt tình nồng ấm, và màu xanh – tràn đầy hy vọng, và hay màu trắng – màu của sự thuần khiết. Thông điệp của Hồng Môn chính là “Trái tim này sẽ mãi thuộc về em (anh)” – đó chính chính là loài hoa mang hình trái tim đầy ý nghĩa tượng hình. Hồng môn đã có nguồn gốc từ Hawai, và và loài hoa này biểu trưng cho sự hiếu khách.Hồng môn rất dễ chăm sóc, và chỉ chú ý không được thay nước trực tiếp vào chậu khi chưa lấy cây ra ngoài, và khi thay nước nhớ cắt, và tỉa rễ đã bị hư và thối, và tránh để lá tiếp xúc với nước dinh dưỡng.


Tiên Ông, và hay còn gọi chính là Dạ Lan Hương


Hoa Tiên Ông


Hoa Tiên Ông
Tiên Ông đã sở hữu mùi thơm dễ chịu, và thích hợp để trong phòng khách và bàn chính làm việc, và khi nở đã có rất nhiều màu sắc như trắng, và hồng, và đỏ, và xanh… Mọi người ưa thích Tiên Ông đã có lẽ vì đây chính là loài hoa đặc biệt, và vừa đã sở hữu sắc vừa đã sở hữu hương, và mang một vẻ đẹp tinh khiết và thanh cao. 


>>>Cây phong thủy, và cây nội thất trang trí cho ngôi nhà các bạn đón tết


Thanh Mai (tổng hợp)