Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví

Chúng ta thường nghĩ việc giàu có là do may mắn, nhưng thực ra, may mắn lại ít quyết định đến chuyện này. Hầu như, tài lộc đều liên quan đến vấn đề “khí” của môi trường sống xung quanh chúng ta.


Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 1.


Hanz Cua, một trong những nhà khoa học phong thủy trẻ , uy tín nhất châu Á. (Ảnh: Internet)Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà có thể tạo nên hoặc phá vỡ năng lượng. Một ngôi nhà đầy rẫy những vật dụng chưa dùng đến sẽ cản trở khí luân chuyển, khiến nó ứ đọng, tác động xấu đến sự may mắn của chủ nhà.


Vì thế, theo Hanz Cua, một chuyên gia về phong thủy uy tín , và nổi tiếng của Philippine, có 5 điều bạn tuyệt đối cần lưu ý để giảm thiểu việc thất thoát khí tốt trong nhà, đảm bảo đường tài lộc của bạn chưa bị giảm sút và giúp bạn có một năm mới thật sự an khang – thịnh vượng.


Bỏ ngay những đồ vật bị nứt, vỡ


Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu chưa muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 2.


Hãy bỏ hết những thứ nứt, vỡ trong nhà.


Giữ lại nhiều đồ vật cũ, bị vỡ hoặc thường không dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng mới đi vào ngôi nhà. Thay vào đó, nó cũng sẽ chỉ còn lại những khí độc, ứ tắc , đình trệ.


Một căn phòng chứa những đồ vật như gương bị nứt, bóng đèn cháy, hỏng đều không tốt, do gương phản ánh khí, các vết nứt trong gương sẽ ảnh hưởng tới việc bạn nhìn cuộc sống ra sao.


Mặt khác, bóng đèn chưa đã được thay sẽ khiến căn phòng bị tối đi, và một căn phòng chưa đủ ánh sáng cũng sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Cải thiện độ sáng trong mỗi căn phòng sẽ giúp cho thu hút tài lộc, vì nó mở ra không gian cho các cơ hội.


Dọn sạch lối vào nhà cho thông thoáng


Thầy phong thủy phát hiện ra 5 việc cần thực hiện nếu chưa muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 3.


Một lối vào thông thoáng, sạch cũng sẽ sẽ giúp cho đón những năng lượng tích cực vào nhà.


Trong phong thủy, cửa ra vào trước nhà rất quan trọng. Đây chính là các con đường chính dẫn khí vào nhà. Vì thế, lối vào nhà cần phải thông thoáng, đến từ đó đón nguồn năng lượng mới , và tốt vào nhà. Tốt nhất hãy giữ cho lối dẫn đến cửa chính sạch sẽ, thoáng đãng, không có bất kỳ vật cản nào.


Cũng tránh đặt một chiếc gương đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ thực hiện cho khí bị đẩy ra bên ngoài. Nếu đặt cầu thang trong một căn phòng chật cũng ép năng lượng bật ra ngoài.


Chuyên gia Hanz còn cho biết thêm rằng ở bên ngoài, nếu cửa trước có tay nắm bẩn, sơn đã phai màu hoặc có các phụ kiện han gỉ cũng đều không tốt cho việc đón năng lượng vào nhà.


Hãy sửa ngay những thứ bị hỏng trong nhà


Thầy phong thủy phát hiện ra 5 việc cần thực hiện nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 4.


Đừng để vòi nước bị rò rỉ vì sẽ nó sẽ thực hiện tiền của bạn thất thoát.


Theo nhà khoa học Hanz, thủy (nước) chính là yếu tố tác động đến cảm xúc con người. Quá nhiều nước có thể dẫn đến sự hỗn loạn về cảm xúc, hoặc tạo ra sự nấm mốc trong nhà, cũng khiến bạn phải tốn một khoản.


Ngược lại, thiếu nước lại chính là biểu hiện nhận thấy bạn khan hiếm về tiền bạc.


Tóm lại, dù có vấn đề gì với nước thì bạn cũng phải xử lý càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự thay đổi tiêu cực về cảm xúc do những quyết định chưa hay về tài chính.


Nước bị rò rỉ cho thấy tiền của bạn đang bị rò rỉ, vì thế nếu vòi nước, ống nước đang bị rỉ nước, nứt, vỡ thì phải được sửa ngay lập tức. Chậm trễ trong việc này cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận những may mắn trong cuộc sống.


Làm không gian trở nên sống động, tươi đẹp


Thầy phong thủy phát hiện ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 5.


Hãy chăm sóc cho cây cảnh trong nhà luôn tươi tốt để đón vận may.


Những năng lượng tốt chỉ đi vào những chưa gian hấp dẫn. Nếu những chưa gian này không có bầu không khí tích cực thì nó cũng sẽ tìm đường thoát.


Vì thế, nhà khoa học phong thủy Hanz nhấn mạnh rằng bạn hãy đảm bảo đó chính là ngôi nhà bạn yêu quý. Nếu bạn thích dành thời gian ở đó, khí tốt sẽ đã được hút vào nó , lan tỏa đi toàn bộ chưa gian sống của bạn.


Ngoài ra, ngôi nhà phải chính là nơi khiến bạn thấy thoải mái. Nó nên chứa những các loại đồ đạc hợp lý , hữu ích cho bạn, chưa cần lúc nào cũng chính là đồ mới, nhưng phải có công năng sử dụng.


Nếu bạn trồng cây, hãy giữ cho chúng tươi tốt để tăng tài lộc. Cây úa vàng hay đã chết là biểu hiện của nguồn năng lượng tiêu cực.


Thầy phong thủy phát hiện ra 5 việc cần thực hiện nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 6.


Tuyệt đối không để đồ ăn dở, thiu, mốc hoặc hết hạn trong tủ lạnh.


Ngoài cây cối, thực phẩm cũng là biểu hiện của sự thịnh vượng. Các đồ hộp thức ăn đã bị ăn dở, lên nấm mốc hoặc hết hạn trong tủ lạnh nên đã được vứt vào thùng rác. Giữ lại chúng không chỉ có hại cho sức khỏe về mặt thể chất, mà còn tác động tiêu cực tới vận may tài lộc của bạn.


Ngoài ra, bếp ăn tượng trưng cho khả năng nuôi sống con người. Vì thế, hãy giữ cho bếp nấu được sạch sẽ, các đầu đốt thông thoáng, hoạt động tốt để không gian ăn uống luôn ấm áp, hiệu quả.


Cuối cùng, cửa sổ bám bụi , và những đồ dùng không dùng đến hoặc chưa ăn nhập với nhau sẽ làm cản tầm nhìn của bạn, chính là nguồn cội của sự lãng phí, cản trở cuộc sống tiến về phía trước.


Vì thế, hãy luôn bảo đảm cửa sổ được lau sạch cũng sẽ , và loại bỏ những đồ dùng thiếu phù hợp nói trên.


Đóng lại những chiếc “cổng” chưa cần thiết


Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần thực hiện nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 7.


Không nên để cửa sổ mở cả ngày vì cũng sẽ làm nguồn năng lượng bị thất thoát.


Có lẽ bạn chưa để ý, nhưng việc để những chiếc “cổng” không cần thiết như cửa chính, cửa sổ , và toa lét mở cả ngày sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong nhà bị thất thoát. Nó khiến dòng khí nhanh chóng đi ra ngoài.


Lúc nào cũng để cửa chính khép hờ cũng sẽ khiến cho năng lượng thoát ra ngoài trời. Đồng thời, nó khiến cho năng lượng sống bị chuyển sang những căn phòng khác. Vì thế, vào buổi chiều, khi hầu hết chúng ta đều đã về nhà thì nên đóng hết cửa chính lại.


Bạn cũng cần lưu ý đóng nắp bồn cầu. Để nắp bồn cầu dựng lên sẽ hút hết một nguồn năng lượng lớn. Ngoài ra, những khí độc trong hệ thống cống bên dưới cũng sẽ theo đường này, xâm nhập vào phòng tắm , và gây tác động không tốt cho gia chủ.


Trên đây chính là những lưu ý đến việc sắp xếp đồ đạc và không gian sống mà nhà khoa học phong thủy Hanz gợi ý để tăng cường yếu tố phong thủy cho ngôi nhà của bạn.


Tuy nhiên, cũng theo chuyên gia Hanz, nguồn năng lượng tích cực không những nằm ở không gian, mà còn nằm sâu bên trong mỗi người.


Để lan tỏa khí tốt , giữ lại tài lộc, hãy cho đi và đừng mong nhận lại.


Hãy làm việc tốt một cách thật tâm nhất, biết ơn trước những điều may mắn, những cơ hội xảy đến với mình, thậm chí là khi một ngày mới bắt đầu, đó không chỉ là một cách sống tích cực, mà còn chính là tuyệt chiêu để sự thịnh vượng luôn ở lại trong gia đình bạn.


Chuyên gia phong thủy Hanz Cua đã có bằng chứng nhận của Hội Chuyên gia Phong Thủy, chuyên nghiên cứu về Phong Thủy, Bát Tự, Tử vi Tướng số.


Anh cũng luôn học hỏi , trau dồi kiến thức từ các bậc thầy trong lĩnh vực này ở Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Thái Lan.


Là một trong những chuyên gia phong thủy trẻ số 1 của Philippine cũng như châu Á, Tuy nhiên Hanz Cua lại rất đã được tín nhiệm, nhận đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cũng như các tờ báo , đài truyền hình lớn, uy tín như Manila Bulletin, ABS-CBN, ANC,GMA7…Saxophone Quyền Văn Minh: Từ cậu thiếu niên học Jazz bằng băng cassette đến “Huyền thoại sống Jazz Việt Nam”