Các hình dạng nhà tuyệt đối không nên mua

Với quan niệm phong thủy hình thế, và đã có 1 số bố cục phong thủy nhà ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe, và công việc và tài lộc của người ở, và do vậy, và trước khi mua (thuê) bạn nên cân nhắc thêm. Dưới đây là một số dòng hình nhà ở đã được thực tế chứng minh chính là các dòng nhà không nên mua bởi sẽ ảnh hưởng tới vận số của bạn.


Ngôi nhà đã có hình dạng dị thường


Đây chính là loại nhà cực kỳ không tốt. Bởi vì, và những người sống lâu ngày ở trong các ngôi nhà như thế, và tâm linh bất ổn, và tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, và cách nghĩ cực đoan, và tính tình thay đổi thất thường và đã sở hữu thể sẽ chính làm ra chuyện không tốt.Nhà xây không đã có quy luật


Ngôi nhà xây lộn xộn, và không đã sở hữu quy luật sẽ chính khiến cho các người tại trong nhà phát triển thành người đã sở hữu tình tình không tốt, và bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất bất ổn. Đặc biệt, và họ chính làm việc cũng sẽ không đã có trình tự, và quy tắc cẩn thận.


Nhà hình chữ L


Nhà hình chữ L được coi chính là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) chính là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, và chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và đã sở hữu thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, và họ đã sở hữu thể cảm thấy bị bạc đãi.Căn nhà trước cao sau thấp


Nếu nhà ở tại tạo hình trước cao sau thấp chính là trái với âm dương. Ở trong căn nhà này sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng gặp trắc trở, và dễ xảy ra xung khắc, và chủ về cô quả, và nghèo hèn.


Căn nhà hình tam giác


Khi sống trong căn nhà hình tam giác sẽ khiến cho tầm nhìn của con người càng ngày bị hạn hẹp đi, và lòng dạ họ cũng sẽ hẹp hòi hơn. Họ sẽ dễ lên cơn nóng giận và hay cáu gắt. Các lúc gặp phải chuyện gì họ sẽ tự chính làm khó mình, và suy nghĩ cực đoan mà không đã sở hữu cách nào cứu vẫn được. Đặc biệt, và đối với hôn nhân cũng chính là chuyện rất không tốt bởi sẽ dễ bị chen ngang do người thứ ba.Ngôi nhà bị thiếu góc, và khuyết


Tổng thể 1 căn nhà cũng giống như cơ thể con người vậy. Vì thế, và căn nhà bị khuyết góc cũng giống như 1 người không đủ tứ chi, và tàn tật. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không đã có lợi cho người vợ, và khuyết góc ở tại hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại tới người chồng, và hướng Đông Nam thì sẽ chính làm tổn hại tới trưởng nữ và hướng Bắc sẽ ảnh hưởng tới trưởng nam. Trong căn nhà như vậy, và nếu cứ tại lâu dài thì gia đình sẽ bị tan rã, và chia năm xẻ bảy nếu như không bị bất hòa.


Hình dạng căn nhà không hòa hợp xung quanh


Vị trí căn nhà của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh đã sở hữu thể ảnh hưởng đến sự vô tư của mọi người khi sống ở tại đó. Nếu ngôi nhà của mọi người là 1 dinh tự nguy nga nằm chơ vơ, và biệt lập trên 1 con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng. Tương tự, và nếu căn nhà đã có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó.


Mộc Lan