Phong thủy năm Kỷ Hợi: Cổ phiếu ngành may mặc, giáo dục, gỗ sẽ lên ngôi bất chấp thị TTCK khó khăn

Năm Kỷ Hợi – Năm của những trục trặc tài chính


Master Lynn Yap, thầy phong thủy nổi tiếng, chủ tịch Công ty Tư vấn Phong thủy 3P tại Singapore dự báo năm Kỷ Hợi cũng sẽ chính là năm “ảm đạm” với nhiều sự việc xảy ra liên quan đến thảm họa thiên nhiên, trục trặc tài chính , và tai nạn.


Từ khóa của năm nay là “trục trặc tài chính” (financial issues) trong khi từ khóa của năm 2018 chính là “Sai sót của con người” gây hậu quả nghiêm trọng; của năm 2017 là “Tiền” (Bitcoin/Thị trường Chứng khoán), của năm 2016 là “Bùng nổ”, của năm 2015 là “Bệnh truyền nhiễm” , và của năm 2014 chính là “Cảm xúc”.


Năm nay chính là năm “ảm đạm” vì 6 tháng đầu năm chính là “ m Thổ” , và 6 tháng cuối năm chính là “ m Thủy”. Hành “Thổ” nằm ở trên hành “Thủy” khiến năm nay là một năm “Thủy” yếu. Vì vậy, năm Kỷ Hợi nhiều tai họa tự nhiên cũng sẽ xảy ra, trục trặc tài chính và tai nạn liên quan máy bay, tàu bè trên khắp thế giới.


Năm 2019 được gọi là năm “Kỷ Hợi” (Năm Thổ Hợi), còn gọi là “Heo Xám” , và vì vậy sẽ “ảm đạm”. Năm nay, 6 tháng đầu năm ngành hành “Thủy” gặp nhiều thách thức vì bị hành Thổ khắc chế hành Thủy.


Theo khoa học tử vi, can Kỷ thuộc nạp m hành Thổ , và chi Hợi thuộc nạp m hành Thủy. Bà Lynn Yap cho rằng, sự kết hợp giữa can “Kỷ” , và giáp “Hợi” làm cho năm Kỷ Hợi mọi người sẽ dịu dàng , lịch sự hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ hay là bốc đồng trong mua sắm những thứ chẳng cần mấy.


Điểm đặc biệt, vì Hợi là con giáp mang lại may mắn , chính là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Vì Hợi thích chi tiền , quảng giao nên mọi người cũng hay là hành xử như vậy trong suốt cả năm. Người tuổi Hợi thích hưởng thụ ăn ngon nên mọi người sẽ ăn nhiều hơn , dễ phát phì hơn.


Đầu tư năm Kỷ Hợi: Cổ phiếu ngành may mặc, giáo dục, giấy, gỗ sẽ lên ngôi


Cũng như các năm trước, bà Lynn Yap đưa ra các dự báo cho giá vàng, dầu, tiền tệ, thị trường triệu chứng khoán, bất động sản , và các ngành nghề kinh doanh. Thời gian có thể lệch 1-3 tháng nhưng theo giới quan sát, các dự báo của bà Yap khá sát với thực tế diễn ra sau đó.


Về giá vàng, biến động bấp bênh khó lường. Giá dầu giảm. Đồng USD cũng sẽ giảm. Năm nay, có thể xảy ra khủng hoảng tiền tệ – tiền không đủ vì vượng tinh (số 8) bị nhốt ở vùng trung tâm.


Đối với thị trường triệu chứng khoán, giá cổ phiếu ở trên thị trường sẽ đổ vỡ vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Theo bà Yap, thị trường chứng khoán sẽ có sự gãy đổ lớn trong năm. Dù vậy, trên thị trường chứng khoán giá cổ phiếu ngành hành Mộc sẽ tăng mạnh số 1 (Giáo dục, May mặc, Giấy, quả dầu cọ…).


Năm nay dự báo cũng sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành Thủy như trong ngành đóng tàu, hàng hải, chiếu bóng, phim ảnh, giải trí, hoạt hình, công nghệ, khám phá vũ trụ, tàu, máy bay và tàu ngầm. Đồng thời, năm Kỷ Hợi sẽ có sự thay đổi quy định liên quan ngành hành Thủy , và có sự sáp nhập, hợp số 1 trong các công ty ngành hành Thủy. (Năm Mậu Tuất, bà Yap đã dự báo có sự thay đổi trong quy định quản lý các ngành hành “Thổ”….Các hoạt động mua bán/sáp nhập (M&A) cũng sẽ xảy ra nhiều ở các ngành hành Thổ.)


Bà Lynn Yap cũng đưa ra lưu ý về nguy cơ xảy ra bão, động đất, sóng thần, lở đất, núi lửa phun, ngập sân bay, chìm tàu… ở khu vực tây nam của thế giới. Ngũ tinh ứng khu vực tây nam thế giới hoặc vùng tây nam của bất kỳ nước nào. Năm nay cũng có thể xảy ra tấn công ở trên không gian ảo thực hiện một lượng lớn dữ liệu bị mất khiến an ninh mạng phải thắt chặt.


Điểm sáng của năm Kỷ Hợi chính là con người có thể có khám phá mới liên quan ngành “Thủy”, ví dụ liên quan sự sống ở sao Hỏa.


Ngành nghề nào kinh doanh tốt trong năm Kỷ Hợi?


Ngoại trừ ngành hành Hỏa được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, làm ăn khó khăn; ngành hành Thủy đã được dự báo là ở mức “trung bình”; các ngành hành Thổ , và hành Kim, Mộc được dự báo là “tốt”- ăn nên thực hiện ra, gặp nhiều thuận lợi.


Ngành hành Hỏa gồm: sản phẩm điện, thị trường chứng khoán, nhà hàng, thiết bị chiếu sang, thức ăn nhanh, bánh kẹo, kế toán.


Ngành hành Thổ gồm: Bất động sản, nhân lực, thú nuôi, hóa mỹ phẩm, các công ty sáng tạo, nông nghiệp, bảo hiểm, xây dựng, phẫu thuật thẩm mỹ.


Ngành hành Kim gồm: Ngân hàng và máy móc , thiết bị, luật, bói toán, kinh doanh vàng bạc, sắt thép, xe cộ , và hàng không – vũ trụ.


Ngành hành Thủy gồm: Internet, công nghệ thông tin, tư vấn, vận tải, giao vận, phân phối, du lịch, xổ số, đồ uống lạnh, khách sạn, đóng tàu, phát thanh truyền hình, dầu mỏ, cho vay, hàng không, bài bạc, quảng cáo, trò chơi online, kinh doanh online…


Ngành hành Mộc gồm: Chính phủ, in ấn, tổ chức sự kiện, giáo dục, may mặc, giấy, gỗ , đồ gỗ, thời trang, chính trị, y tế, chăm sóc tóc, chụp ảnh, sách.


downtrend, nhưng Vn-Index có thể hồi phục lên trên 1.000 điểm trong năm Kỷ Hợi”” target=”_blank”>Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: “TTCK vẫn trong downtrend, Tuy nhiên Vn-Index có thể hồi phục lên trên 1.000 điểm trong năm Kỷ Hợi”
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất