Xu hướng 2020: Đưa không gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ

Xu hướng đưa chưa gian xanh vào nhà ở


Bắt kịp với xu hướng 2020, gia đình chị Quỳnh – những người con sinh ra , và lớn lên ở miền Trung nắng gió, yêu những chưa gian tràn ngập sắc màu thiên nhiên – khi quyết định xây ngôi nhà phố với mức đầu tư 1,5 tỷ, đã quyết định kiến tạo một không gian theo kiến trúc hiện đại, giữ được sự riêng tư cần thiết cho nhà phố, đồng thời có thể mang cả quê hương nắng gió miền Trung vào nhà.


Xu hướng 2020: Đưa chưa gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 1


Đó cũng chính là nguyên nhân họ chọn BISCONS để tiếp nối những ước muốn được sống trong những hoài niệm, nhớ về tuổi trẻ miền quê đẹp man mác. Được biết công ty Cổ Phần Thiết kế , và Xây Dựng BISCONS Việt Nam chính là một trong các đơn vị đi đầu với tiêu chí kiến trúc tối ưu theo chuẩn 4T, mang đến dịch vụ tư vấn và thiết kế đảm nhiệm bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các khâu tư vấn sản phẩm, thiết kế ngoại – nội thất , giám sát mặt chỉ bằng thi công cho gia chủ được quản lý chặt chẽ, chất lượng.


Các KTS của BISCONS thấu hiểu mong muốn của chủ nhà, đó là xây dựng một ngôi nhà hai tầng cách điệu kết hợp với những vật liệu, màu sắc và đường nét đậm chất truyền thống pha chút kiến trúc hiện đại đi cùng nhiều cây xanh.


Xu hướng 2020: Đưa chưa gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 2


Vì vậy, lấy cảm hứng đến từ kiến trúc chưa gian xanh kết hợp cùng kiến trúc tối ưu theo chuẩn 4T: tối ưu về công năng, thông thoáng về chưa gian, tinh tế về thẩm mỹ, , và tương hợp về phong thủy – tổng hòa các yếu tố ở trên để tạo nên một công trình tối ưu về trải nghiệm với gia chủ. Đội ngũ KTS của BISCONS đã chưa ngừng tỉ mỉ điều tra từng sự di chuyển của nắng, của gió, cùng các yếu tố về phong thủy để đem đến


cách xử lý không gian, khiến gia chủ cảm thấy ưng ý ngay từ lần đầu nhìn thấy bản thiết kế được hoàn thiện.


Xu hướng 2020: Đưa chưa gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 3


Ngôi nhà phố của gia đình chị Quỳnh có tổng diện tích sàn là 180m2. Tầng 1 bao gồm tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, khu vực sân sau và WC. Tầng hai là khu vực phòng ngủ master, phòng ngủ cho bé, khu vực thờ , khu thông tầng phòng khách.


Xu hướng 2020: Đưa không gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 4


Khu vực tầng 1 được bố trí đầy đủ các chưa gian chức năng dành cho việc sinh hoạt chung của cả gia đình. Không gian sống vừa mang nét đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhờ những mảng màu xanh của cây cối. Bên cạnh đó là cách tạo sự thông thoáng nhờ bố trí các khu vực chức năng đúng cách tạo nên hơi thở trong trẻo, gọn xinh cho căn nhà. Khu vực bếp , nơi ăn uống được kết nối liền mạch, tạo sự thân thiện, dễ sử dụng nhờ việc lấy sáng hợp lý. Những bữa ăn quây quần của các thành viên trong gia đình sẽ vui vẻ hơn khi ngập tràn nắng gió và màu xanh tự nhiên bên ngoài.


Chị Quỳnh chia sẻ: “​Do quy trình hiện đại khiến việc đô thị hóa quá nhanh, quá nhiều dẫn đến việc ngột ngạt sau những giờ thực hiện việc. Tôi muốn thiết kế ngôi nhà cho riêng mình cần đáp ứng đã được nhiều tiêu chí như phải thoáng mát, có nắng , và gió, đặc biệt chính là cây xanh. Sau mỗi giờ làm về nhà, bạn có khoảng không gian riêng cho mình như cây xanh có chút gió nhẹ cũng sẽ cảm thấy rất nhiều thoải mái, thư thái hơn.”.


Xu hướng 2020: Đưa không gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 5


Không gian nghỉ ngơi đã được decor đơn giản với những nhu cầu cần thiết như giường ngủ, tab đầu giường, tủ đựng đồ… Chủ nhân của ngôi nhà chú trọng khoảng ban công nhiều nắng, khung cửa kính có thể hứng trọn ánh sáng đến từ bên ngoài vào , và có thể tạo khoảng riêng tư khi cần thiết bằng rèm cửa.


Xu hướng 2020: Đưa không gian xanh vào nhà cùng vợ chồng trẻ - 6


Với những ưu thế nhất định cùng với sự hoạt động ngày một chuyên nghiệp của các doanh nghiệp như BISCONS, có thể thấy, chưa gian xanh cho kiến trúc nhà ở cũng sẽ trở thành xu hướng tất yếu được nhiều người yêu thích lựa chọn trong thời gian sắp tới.


Công ty Cổ Phần Thiết kế , Xây Dựng BISCONS Việt Nam


Địa chỉ: Hà Nội: Office Building 229 Quang Trung, Hà Đông Đà Nẵng: 469 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu


Số điện thoại:096 799 94 06


Email:​ biscons.jsc@gmail.com


Fanpage:​ https://www.facebook.com/BISCONS.JSC Website:​ https://bisconsjsc.com


Tag :BISCONSCông ty Cổ Phần Thiết kế , Xây Dựng BISCONS Việt Nam
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất