Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Để năng lượng trong phòng ngủ hài hòa , và nhận được dòng khí tốt giúp cho cho may mắn và tiền bạc luôn chưa ngừng xoay quanh cuộc sống của bạn. Những lời khuyên sau đây cũng sẽ giúp cho bạn đạt được điều đó.


Vị trí đặt phòng ngủ lý tưởng nhất là phòng xa số 1 trong nhà tính đến từ cửa chính đi vào


Xét về tâm lý, phòng ngủ ở vị trí này mang lại cảm thấy ổn định , và an toàn. Nơi tồi tệ nhất là phòng ngủ ngay cạnh cửa chính. 


Đôi khi, nhiều người không có lựa chọn, bắt buộc họ phải đặt phòng ngủ ở vị trí đó. Nhưng hãy cố gắng tận dụng tối đa chưa gian. 


Việc cửa ra vào đóng mở thường xuyên cũng sẽ tác động đến giấc ngủ , và tiếp nhận những tần số dòng khí chưa tốt.


Ở góc phòng ngủ bạn có thể đặt một cây thực vật kim tiền lá mọng, tròn , ưa bóng. Cây đặt ở vị trí này sẽ ổn định dòng năng lượng bị tụ đọng tại đây , và điều hòa chưa khí trong phòng.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 1.


Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình với người ấy, hãy sử dụng màu đỏ và hồng để trang trí hoặc sử dụng ga gối luân phiên màu sắc này để làm điểm nhấn. 


Nhưng bạn nên nhớ rằng, những màu như đỏ, hồng, cam chính là những gam màu nóng, sử dụng lâu dài cũng sẽ mang lại sự kích thích , và lo lắng quá độ.


Với những người độc thân, bạn có thể sử dụng táp đầu giường , đèn ngủ cùng sự trang trí cân xứng hai bên để thể hiện sự đủ đầy của đôi lứa.


Một vài biểu tượng tình yêu có tác dụng rất lớn trong việc kích hoạt vận đào hoa của bạn. 


Những tượng phẩm đó như đôi vịt, đôi thiên nga, cây thực vật lá tròn, màu hồng và đỏ xung quanh khu vực giường ngủ để tăng cường sự lãng mạn.


Giường ngủ đặt ở vị trí hợp lý để khi ngủ hạn chế đôi chân quay ra cửa


Bởi vị trí này kiêng kị đối với người sống, thông thường, trong văn hóa dân gian, khi người qua đời cũng sẽ đặt chân hướng ra cửa.


Nếu nằm ngủ ở vị trí như vậy, bạn cũng sẽ bị rút cạn sinh lực, mỗi khi tỉnh dậy đều thấy mệt mỏi, uể oải và chưa sảng khoái mặc dù đã ngủ rất nhiều. 


Nếu hiện tại bạn có chất lượng giấc ngủ như vậy, hãy thử xem xét xem hướng giường ngủ bạn đã đặt hợp lý chưa.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc , và may mắn cũng sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 2.


Hãy luôn sử dụng các đường cong , bo góc trong trang trí nội thất. Các góc nhọn trong phòng ngủ cũng là lý do khiến cho năng lượng của bạn đảo lộn và gây ra tâm trạng bất an, bồn chồn.


Hơn nữa, sự bừa bộn trong phòng ngủ sẽ gây ra cản trở của lưu thông của các dòng năng lượng tốt cho sức khỏe lẫn may mắn.


Một sai lầm nhiều người hay gặp phải đó chính là tận dụng gầm giường làm nơi chứa đồ, cùng với đó là ít khi vệ sinh gầm giường. Nhưng đây là tử huyệt khiến sức khỏe bạn đình trệ và may mắn dần rời bỏ bạn đi.


Hãy xem xét các loại bỏ những thứ không cần thiết trong phòng ngủ , cố gắng các loại bớt những thứ liên quan đến công việc


Cùng với đó, những món đồ cũ liên quan đến quá khứ cũng không nên để trong phòng ngủ, ví dụ như món quà tặng của các mối quan hệ trong quá khứ. 


Chúng tồn tại những năng lượng tiêu cực , và gợi nhớ những thứ buồn bã, chưa tốt cho năng lượng tích cực của may mắn và tiền bạc.


Để phòng ngủ chính là nơi trút bỏ những lo lắng và tạo cảm giác ấm áp, thư giãn, hãy sử dụng sơn tường là các màu trung tính như màu kem, hồng đào, xanh nhạt, xanh lá cây và màu hoa oải hương. Các màu sắc này là màu có khả năng cân chỉ bằng tâm lý rất tốt.


Những đồ điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại trong khu vực phòng ngủ cũng sẽ hấp thụ nhiều năng lượng , và gây nên tình trạng mất tập trung, khó ngủ mất ngủ hoặc nhiễu loạn giấc ngủ của bạn.


Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn cũng sẽ ồ ạt tràn về - Ảnh 3.


Giường ngủ nên đặt xa cửa ra vào , và cửa sổ


Bởi nơi đây dòng năng lượng ra và vào liên tục, gây nên các hoạt động thường xuyên của dòng khí và cũng sẽ không mang lại cảm thấy an toàn nếu như bạn đặt giường ngủ ở những khu vực này.


Tại sao gương lại kiêng kỵ đặt ở đầu giường, ở trên giường , và đối diện giường. Bởi gương cũng sẽ phản ánh toàn bộ năng lượng trong phòng , chúng cũng sẽ gây đảo lộn năng lượng khiến bạn hay là ngủ mơ. 


Thêm vào đó, đây giống như “người thứ ba” chen chân vào mối quan hệ của bạn , người ấy. Nếu như tình trạng của một đôi vợ chồng căng thẳng, xa cách, hãy xem lại ngay gương có bài trí kiểu này hay không.


Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, trang trí căn phòng, những loại cây dưới đây còn giúp lọc sạch chưa khí, cải thiện sức khỏe
===================

+++ Xem thêm các tin phong thủy nhanh nhất

+++ Xem thêm các phong thủy số mới nhất

+++ Xem thêm các tin mẹo phong thủy Mới nhất