Nữ doanh nhân gây “sốt” mạng xã hội khi nhận định: Phong thuỷ, vận khí của ngôi nhà phụ thuộc cả vào người này!

Trong dịp Tết Nguyên đán, tất cả mọi người đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân của mình. Người người, nhà nhà đều lo chuẩn bị thật tỉ mỉ để đón những ngày đầu năm mới đã được may mắn, nhiều tài lộc.


Đặc biệt, việc xem phong thủy trước khi sửa sang nhà cửa, sắp xếp để đón Tết được nhiều gia đình quan tâm, nhằm mong muốn một năm mới bình an, phát tài. Xoay quanh vấn đề này, nữ doanh nhân, nghệ nhân ẩm thực Đoàn Thu Thủy đã có một bài viết ở trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm riêng. Theo bà, “Xem phong thủy cũng chỉ để giải tỏa tâm lý lo lắng chưa tin vào chính mình chứ ít ai biết rằng người nữ giới mới là phong thủy, vận khí của ngôi nhà. Một người vợ biết thu vén, chu toàn cho gia đình, đoan chính, đôn hậu chắc chắn sẽ cùng chồng gây dựng đã được cơ đồ. Một người nữ giới sống tử tế khiêm nhường, biết trước biết sau, nhu hòa trong lời ăn tiếng nói, tâm tính thiện lương thì chắc chắn sẽ gặp may mắn ở trên đường đời.


Phong thủy của ngôi nhà có xấu cũng chuyển tốt nếu chủ nhân ngôi nhà đó đủ phúc đức để xoay chuyển. Làm người, biết khiêm nhu, đừng hơn thua so sánh với người, chấp nhận chịu thiệt về mình. Trời xanh ắt có an bài. Đừng đi cầu đền này phủ nọ, đừng mời thầy cúng kiếng chuyển nghiệp hay là cắt duyên. Tốn tiền vô ích. Mọi duyên nghiệp kiếp này đều chính là nhân quả của nhiều kiếp. Không ai có thể ban phước đức cho mình nếu chưa phải do chính tay mình trồng ruộng phước.


Người xưa có câu: “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy – Tứ âm phúc – Ngũ tri thức”. Mọi người sinh ra đã có sẵn số mệnh Tuy nhiên vẫn có câu “đức năng thắng số”. Cứ sống tử tế, thiện lành cuộc sống sẽ an yên”.


Quan điểm gây sốt mạng xã hội về cách xem phong thủy để phát tài lộc năm mới của nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy: Phụ nữ là phong thủy, vận khí của ngôi nhà - Ảnh 1.


Nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy và con gái. Ảnh: FBNV.Là một người phụ nữ thành đạt có tiếng, đồng thời sở hữu 3 nhà hàng được nhiều thực khách ưa thích ở TP.HCM, quan điểm của nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy về xem phong thủy cho năm mới phát tài phát lộc được rất nhiều người quan tâm.


Bài viết của nữ doanh nhân đem đến một góc nhìn khác biệt, bất ngờ với nhiều người. Bà chưa khuyên người khác nên thực hiện thế này thế kia, mà bày tỏ quan điểm của riêng mình, đến từ đó truyền tải một thông điệp thú vị: “Xem phong thủy cũng chỉ để giải tỏa tâm lý lo lắng chưa tin vào chính mình chứ ít ai biết rằng người nữ giới mới chính là phong thủy, vận khí của ngôi nhà”.


Đối với nữ doanh nhân, việc thực hiện ăn, phúc đức của một gia đình do chính những người trong gia đình đó, số 1 chính là người phụ nữ quyết định. Bởi người nữ giới chính là nội tướng, là hậu phương của người đàn ông trong gia đình. Một người vợ biết vun vén, chu toàn, một người khiêm nhường, tử tế, chắc chắn sẽ là người cùng với chồng gây dựng cơ đồ , hiển nhiên cũng sẽ gặp được những may mắn trong cuộc đời.


“Người phụ nữ mới là phong thủy, vận khí của ngôi nhà”, người chủ gia đình đủ phúc đức thì có thể xoay chuyển cả phong thủy chưa tốt của một ngôi nhà. Tất cả mọi việc xảy ra đều liên quan mật thiết đến những người trong gia đình.


Qua bài viết, nữ doanh nhân cũng ngầm chia sẻ một bài học cuộc sống sâu sắc sau bao năm “lăn lộn” ở trên thương trường: Không có tuyệt chiêu chung để thành công, chưa có sự trợ giúp cho nào từ thần phật có thể tạo nên thành công. Điều quan trọng số 1 chính là sự phấn đấu, nỗ lực của mỗi người, “cứ sống tử tế, thiện lành, cuộc sống sẽ an yên”.


3 “kẻ thù” khiến cuộc sống luôn u ám , cách để kiểm soát chúng