3 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để khai thác sẽ hưởng lợi cả đời!

Mọi người đều biết phong thủy tốt cũng sẽ hữu ích cho con người nhưng có thể dưỡng nhân (hữu ích cho con người) nhưng liệu bạn có biết, con người cũng cần bồi dưỡng để có phong thủy tốt?


Trong phong thủy, con người được đánh giá là trung tâm, là số 1 và có 3 đặc điểm phong thủy quan trọng số 1 ở mỗi một con người:


Thứ nhất là tâm.


Thứ hai là miệng.


Thứ ba là hành vi.


Để mọi sự thuận lợi, hãy khai thác thật tốt 3 đặc điểm phong thủy nói trên.


Tâm


Muốn người khác gặp điều xui xẻo chưa tốt, oán trách chê bai, đố kỵ, hận thù người khác… – những hành vi này nhận thấy cái tâm chưa lương thiện, là dấu hiệu của người chưa tử tế, phong thủy gọi đó là tu âm.


Khí âm lắng xuống, tâm chưa sáng cũng sẽ dấu hiệu ra khuôn mặt, đó là sự cau có khắc khổ, chính là tướng xấu, có những người chỉ nhìn qua cũng có thể cũng sẽ phát hiện ra.


Một khi tâm chưa lương thiện, chỉ chứa đầy lòng ghen ghét đố ký, thử hỏi làm sao có thể bao dung cho người khác, nhìn thấy những ưu điểm của người khác, mở lòng với người khác?


Sống trên đời chẳng thể dung nạp được ai, không chấp nhận được ai ngoài bản thân, thử hỏi thực hiện sao có thể tạo phúc cho người khác để từ đó tạo phúc cho bản thân?


Chính vì thế, mỗi người hãy tâm niệm những điều tốt đẹp, suy nghĩ những điều tích cực, đặt mình vào vị trí của người khác để nghĩ cho họ… đó là cách để mọi người có thể tạo thêm phúc lành cho bản thân, phong thủy sẽ tự nhiên tốt lên lúc nào không hay!


Miệng


“Họa đến từ miệng mà ra” – nếu chúng ta mở miệng, nhả ra lời vàng ý ngọc, những người xung quanh chắc chắn cũng sẽ hứng thú hơn là những lời cay nghiệt, chỉ trích, nói xấu người khác…


Một người chỉ biết nói những điều xấu xa, thị phi, khó nghe, cũng sẽ tạo ra khẩu nghiệp, khiến phúc khí của người đó bị tổn hao. Mà một khi phúc khí mất đi, phong thủy tự nhiên cũng sẽ bị phá vỡ.


Hành vi


Muốn có phong thủy tốt, hãy nhân rộng những hành vi tử tế.


Khởi nguồn của phong thủy nằm ở việc hiếu kính, thâm căn cố đế cành lá thiên nhiên sẽ sum suê.


Sự nghiệp hưng vượng, gia đình hưng vượng, thường gặp quý nhân khởi nguồn đến từ việc gia đình hòa thuận, âm dương cân bằng, vạn sự ắt cũng sẽ thành.


Người không hiếu thuận cũng sẽ chẳng bao giờ nghĩ đã được cho người khác, vì thế mà vận may chẳng thể hình thành.


Một người từ bé đã chưa “đối đầu” với bố mẹ, bề trên, lớn lên sẽ có cơ đồ, bởi việc hiếu thuận từ nhỏ cho phép người đó tích phúc đức mỗi ngày.


Trái lại những người ngày nào cũng đấu khẩu, chống đối lại bố mẹ, không biết kiểm soát cảm xúc, không biết cách hòa hợp với cấp trên, đồng nghiệp , và những người xung quanh, cuộc sống , và công việc của họ sẽ bất lợi đủ đường, thậm chí có những lúc đối mặt với thất bại thảm hại.


 3 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để khai thác cũng sẽ hưởng lợi cả đời! - Ảnh 1.


Hiếu thuận với cha mẹ, bề ở trên cũng là cách để tự mọi người thay đổi phong thủy cho bản thân. Ảnh minh họa.Còn trong quan hệ vợ chồng:


Phu thê hòa vạn sự hưng, quý nhân đến gần, tiểu nhân phải hạn chế xa.


Phu thê bất hòa vạn sự bại, tiểu nhân đến gần, quý nhân xa lánh.


Muốn có phong thủy tốt, cần phải tu thân dưỡng tính, cần phải yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và cần phải biết tạo phúc cho người khác, trở thành phúc tinh cho người khác. Như thế, phúc đức của mình sẽ tự khắc dày thêm mỗi ngày, phong thủy tự nhiên sẽ tốt lên.


Phong thủy chính là mảnh đất tốt của người có phúc phận. Nếu bạn chính là người có phúc, nơi bạn ở cũng số 1 định sẽ là nơi đắc địa, thậm chí chữ phúc trong con người bạn còn có thể hóa đất dữ thành đất lành.


Bởi thế, phong thủy quan trọng số 1 nằm ở chính con người. Thay đổi con người, thay đổi tâm tính, thay đổi lời ăn tiếng nói, thay đổi hành vi theo những hướng tích cực, mọi vấn đề do phong thủy gây ra, từ những việc chưa thuận lợi cho đến vận hạn, ốm đau cũng có thể cũng sẽ thiên nhiên biến mất.


Sim phong thủy có thay đổi đã được tài vận con người?